Cùng Khải Hoàn Tìm Hiểu Về Giấy Ivory Là Gì và Ứng Dụng Của Giấy Ivory

Cùng Khải Hoàn Tìm Hiểu Về Giấy Ivory Là Gì và Ứng Dụng Của Giấy Ivory

Giấy Ivory là giấy có mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng rất cao vì được xử lý qua nhiều thiết bị. Giấy Ivory chia thành 2 loại cơ bản: Giấy Ivory (FBB) và Giấy Ivory Kraft. Vậy ứng dụng của giấy ivory là gì ?

1. Giấy ivory là gì?
Giấy Ivory là giấy có mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng rất cao vì được xử lý qua nhiều thiết bị. Cũng tương tự như giấy Bristol nhưng giấy ivory chỉ có tráng 1 mặt, mặt còn lại là màu trắng nhám.

2. Phân loại giấy ivory là gì?


Giấy Ivory chia thành 2 loại cơ bản:

Phân biệt loại giấy Ivory, bằng đặc điểm nào?


Giấy Ivory (FBB): 
Giấy Ivory này có tráng phủ một mặt, mặt còn lại màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, dày và khá cứng. Định lượng giấy này vào khoảng 170 – 400 gsm, nhưng định lượng phổ biến vào khoảng 210 – 350 gsm. Loại giấy này thường dùng để in bao bì, túi, hộp thuốc lá, hộp thuốc tây, hộp mỹ phẩm, dược phẩm, hộp nước hoa, hộp bánh, hộp đựng thức ăn nhanh, hộp trà, cà phê, bìa tập & sách, folder,…

Giấy Ivory Kraft: Có độ dày và độ cứng cao, một mặt tráng láng Ivory mặt còn lại sẫm sần giống như giấy Kraft. Định lượng giấy vào khoảng 230gsm – 500gsm. Giấy này thường được sử dụng rộng rãi trong in ấn bao bì, hộp giày, bao bì rượu, gói thuốc lá, hộp diêm, hộp kem đánh răng, bao bì mỹ phẩm, sản phẩm túi xách cao cấp, hộp đựng bóp đèn, các loại hộp sữa và làm vỏ hộp nước trái cây. Ưu điểm của loại giấy này là rất tiện lợi, dễ phân hủy và có thể tái sử dụng nhiều lần, không gây hại đến môi trường cũng như sức khỏe con người.

* *Định lượng của giấy: Các định lượng phổ biến của giấy Ivory: 190, 210, 220, 230, 250, 300, 350, 400 gsm.

Định lượng giấy là số gram trên mỗi mét vuông, số gsm của tờ giấy càng cao thì nó càng nặng nghĩa là tờ giấy đó càng dày. Khi sử dụng giấy dày (từ 350gsm trở lên) thì phải chú ý hướng sớ giấy, vì có thể ảnh hưởng tới chất lượng in ấn và thành phẩm.

**Kích thước: Các khổ thông dụng: 65x83 cm,; 79x109cm; 89x120cm 75x102cm và các khổ cuộn : 65cm;72 cm 75cm; 79cm và 89cm,109 cm…. cắt ream theo yêu cầu khách hàng.

3. Ưu điểm và công dụng của giấy ivory.

+ Ưu điểm:

  • Giấy sáng bóng, mang đến hiệu quả cao trong in ấn. Lớp tráng trên bề mặt rất mỏng, mang đến độ bền của giấy cao.
  • Có thể dùng giấy Irovy để cắt, in nổi, gấp nếp, cắt khuôn dập,… mang lại cho mẫu bao bì thêm hấp dẫn.
  • Loại giấy này có đặc tính là dai, xốp, nhẹ. Ngoài ra còn chịu được lực tốt.

+  Ứng dụng của giấy Ivory.

  • Dùng để đựng những sản phẩm trong ngành thực phẩm, thức ăn nhanh, dược phẩm, mỹ phẩm….trường hợp dùng để đựng thực phẩm thì cần có giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Được sử dụng trong ngành điện để đựng bóng đèn, cầu chì, cầu dao,… Ngành cơ khí thì đựng các sản phẩm ốc, vít, kìm, khóa cửa,…

Ngoài ra, giấy ivory cũng thường được dùng để làm bìa đựng hồ sơ, bìa sách, bìa tập học sinh, túi giấy…

  1. Mua giấy Ivory ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua giấy Ivory ở nhiều địa chỉ, mua trực tiếp hoặc mua trực tuyến đều được.

Hiện nay với sự đa dạng trong nguồn cung ứng: Ivory Ningbo, Chenming, Bohui, Permanang, Emami, ITC, APM … cùng ưu thế nhiều chi nhánh và cửa hàng tại HCM , cũng như các tỉnh phía nam như Bình Dương, Cần Thơ… giấy Khải Hoàn luôn đáp ứng nhanh tất cả các nhu cầu giấy Ivory của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất và sự phục vụ tốt nhất

Hy vọng với những thông tin trên từ Khải Hoàn sẽ giúp bạn hiểu hơn về giấy ivory là gì. Hoặc nếu đang có nhu cầu về in ấn, muốn tìm một đơn vị in uy tín, giá tốt, đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, đừng quên liên hệ hotline: 0916400335!

 

< Go back

Related posts